×
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  10 อันดับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะมาแรงในปี 2018 (ตอนที่ 2/2)

  สวัสดีค่ะ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX บทความนี้ยังคงอยู่กับ 10 อันดับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะมาแรงในปี 2018 โดยตอนนี้เป็นตอนที่ 2/2 ตอนจบแล้วนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่าน อันดับ 10 – 6 คลิกอ่านได้ ที่นี่

  สำหรับตอนนี้ จะเป็นอันดับ 5 จนไปถึง 1 จะมีบรรจุภัณฑ์รูปแบบใดบ้าง เผื่อคุณลูกค้าจะได้นำไปทำเป็นไอเดียให้กับแบรนด์ของคุณ แนะนำว่าลองดูเป็นไอเดียและหยิบไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสินค้าของคุณนะคะ มีอะไรบ้างลองไปดูกันพร้อม ๆ กันกับ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX เลยค่า

   

  อันดับ 5

  ตัวอักษรขนาดใหญ่

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ตัวอักษรขนาดใหญ่บนรูปแบบพื้นหลังที่เป็นสีโทน ดูเรียบง่าย สะดุดตายิ่งนัก แต่ข้อสำคัญคือต้องเลือกคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับผลิตภัณณ์ของคุณด้วยนะคะ ซึ่งยิ่งถ้าเป็นกล่องกระดาษลูกฟูกแล้ว สามารถทำฉลากผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้ได้อย่างสวยงามลงตัวมาก ๆ เลยล่ะคะ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX คอนเฟิร์ม!

   

  อันดับ 4

  ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ใช้รูปแบบของโปสเตอร์หนังหรือภาพยนตร์มาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสม สิ่งนี้ช่วยกระตุ้นด้านจิตใจให้กับผู้ซื้อได้อย่างดีเลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นหนังที่กำลังเป็นที่นิยม จะยิ่งทำให้สินค้าของคุณติดตลาดโดยง่าย

   

  อันดับ 3

  ตัวอักษรแบบขยุกขยิก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  นอกจากเล่นลวดลายด้วยตัวอักษใหญ่ ๆ บนพื้นหลังสีโทนแล้ว ที่นิยมไปกว่านั้นคือ ตัวอักษาร แบบขยุกขยิก คด ๆ งอ ๆ เป็นลวดลายเหมือนลายมือ งานก็จะดูอาร์ท ๆ หน่อย แบบนี้ก็นิยมไม่แพ้กันค่ะ

   

  อันดับ 2

  สีพาสเทล

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ปี 2018 ก็ยังคงเป็นอีกปีที่ พาสเทล ยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง ดูแล้วสบายตา ไม่มีพิษภัย

   

  อันดับ 1

  เรียบๆ ง่ายๆ

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ตอกย้ำความ มินิมอล เข้าไปอีก เพราะว่าอันดับ 1 ของเราคือ อะไรที่เรียบง่าย ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ หันมาใช้ความเรียบง่ายในการออกแบบเพื่อเอาชนะใจผู้บริโภคในทุกวันนี้ เพราะสภาพแวดล้อมและสังคมที่เปลี่ยนไปทุกวัน ความยุ่งเหยิงวุ่นวายมีเข้ามา ส่งผลทำให้ผู้บริโภคอยากเห็น และพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่มีบรรจุภัณฑ์เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน สิ่งนี้ส่งผลไปถึงการออกแบบสินค้าอื่น ๆ ที่มากกว่าบรรจุภัณฑ์ด้วยซ้ำค่ะ ถ้าลูกค้าคนไหนของ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX เคยเห็นที่ผ่าน ๆ ตาในทุกวัน ก็อย่างเช่น การออกแบบหน้าจอผู้ใช้ของไอโฟน หรือวินโดว์ 10 มันช่างดูเรียบง่าย มินิมอล เหลือเกิน หรือสิ่งอื่น ๆ เช่น รอยสักที่ตอนนี้ ลายมินิมอล กำลังเป็นที่นิยม เฟอร์นิเจอร์ของอีเกีย ที่ช่างดูเรียบง่าย สบาย ๆ จนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

   

  และนี่ก็คือทั้งหมดของรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่กำลังมาแรงในปี 2018 นี้ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX หวังว่าจะมีประโยชน์กับคุณลูกค้าไม่มากก็น้อย สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วเจอกันในบทความ DIY Inspiration ในครั้งต่อไปค่ะ บ๊ายบาย

  ขอขอบคุณ: https://99designs.com

  Read More
  0 295
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  10 อันดับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะมาแรงในปี 2018 (ตอนที่ 1/2)

  สวัสดีค่ะ วันนี้ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX จะพามาพบกับ ตอนที่ 1 ของ 10 อันดับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะมาแรงในปี 2018 เริ่มต้นที่ อันดับ 10 จนไปถึง 1 จะมีบรรจุภัณฑ์รูปแบบใดบ้าง เผื่อจะได้นำไปทำเป็นไอเดียให้กับแบรนด์ของคุณ แนะนำว่าลองดูเป็นไอเดียและหยิบไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสินค้าของคุณนะคะ มีอะไรบ้างลองไปดูกันพร้อมๆ กันกับ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX เลยค่า

   

  อันดับ 10

  การไล่ระดับสีที่สดใส

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  เลือกเชดสีดีๆ ให้เหมาะสมกับสินค้า และค่อยๆ ไล่ระดับไปจากเข้มไปอ่อน หรืออ่อนมาเข้มค่ะ

   

  อันดับ 9

  เอฟเฟกต์สีแบบโฮโลแกรม

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  อารมณ์สีแบบโฮโลแกรมก็จะคล้ายๆ เวลาที่กระดาษฟอยด์สะท้อนกับแสงอาทิตย์ อะไรประมาณนั้น โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX แนะนำว่าเหมาะกับสินค้าพวกเครื่องสำอางค์ค่ะ

   

  อันดับ 8

  มีภาพถ่ายจริง

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ใช้ภาพถ่ายจริงเป็นส่วนหนึ่งของลวดลายบนบรรจุภัณฑ์ แต่ควรเป็นรูปที่เกี่ยวข้องกับประเภทสินค้านะคะ เช่น เวย์โปรตีน ใช้รูปคนมีกล้าม หรือ ผลิตภัณฑ์น้ำแร่ ใช้รูปธรรมชาติ

   

  อันดับ 7

  มีความวินเทจ

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  Back to the basic ยังไงความเป็นวินเทจก็ยังอยู่กับยุคสมัยนี้ไปอีกนาน และอยู่กับหลายๆ วงการด้วยค่ะ สี ฟ้อน วัสดุ เป็นสิ่งสำคัญที่จะบ่งบอกความเป็นวินเทจ ซึ่งถ้าเป็นกระดาษลูกฟูกก็จะถือว่าเข้ากับความเป็นวินเทจได้ดีอีกด้วย

   

  อันดับ 6

  มีรูปร่างและวัสดุที่โดนเด่นมีมิติ

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ใช้รูปภาพที่ดูมีมิติ โดดเด่น เสมือนว่าภาพนั้นมีความลึก นูน เห็นแล้วชวนคิด ว่านี่มันมีมิติจริงๆ หรือเป็นภาพเสมือนกันแน่

   

  แค่เพียง 5 อันดับ ก็พอจะเห็นทิศทางขอกระแสการทำบรรจุภัณฑ์ที่กำลังจะมาแรงในปี 2018 ยนี้ แล้วใช่ไหมคะ สำหรับอีก 5 อันดับที่เหลือ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX จะนำมาให้ชมกันอีกไม่นาน รอรับชมได้ในตอนต่อไปค่า ไม่ช้าเกินรอแน่นอน

   

  ขอขอบคุณ: https://99designs.com

  Read More
  0 408
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  DIY งานประดิษฐ์กระปุกออมสินจากกล่องกระดาษลูกฟูก

  สวัสดีปี 2018 คุณผู้อ่านและลูกค้าโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX ทุกท่านนะคะ สำหรับวันนี้บทความแรกของปี เว็บไซต์ www.pap-box.com ขอนำเสนองานประดิษฐ์น่ารักๆ จาก channel Unbounceใน Youtube ซึ่งหากลองเข้าไปดูใน channel นี้ จะพบว่าเค้ามีไอเดียเก๋ๆ เยอะแยะเต็มไปหมดเลย โดยส่วนใหญ่จะเป็นการนำกระดาษลูกฟูก กระดาษลัง หรือกระดาษแข็งแบบต่างๆ ตลอดจนอุปกรณ์ทั่วไปที่หาได้ตามสำนักงานหรือเครื่องเขียนในบ้าน มาใช้ทำเป็นงานประดิษฐ์แบบฉบับของ DIY และหากคุณผู้อ่านและลูกค้าโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX ท่านใดสนใจ จริงๆ แล้วสามารถทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ โดยสำหรับงานประดิษฐ์ที่ www.pap-box.com นำมาให้ชมนั้น เป็นงาน DIY ทำกระปุกออมสินจากกล่องกระดาษลูกฟูก เก๋แค่ไหน และมากไอเดียเพียงใด ลองกดปุ่ม Play เพื่อรับชมเลยค่า

  Credit: https://www.youtube.com/user/UnbounceVideos

  Read More
  0 1400
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ของขวัญปีใหม่กับบรรจุภัณฑ์มากไอเดียจากกล่องกระดาษลูกฟูก

  สวัสดีวันสุดท้ายปี 2017 ค่ะ วันนี้ โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX มีบทความดีๆ ส่งท้ายปีเก่า โดยขอนำเสนอไอเดียดีๆ ในการนำกล่องกระดาษลูกฟูกมาใช้ทำเป็นบรรจุภัณฑ์ไอเดียเก๋ๆ ที่คัดเลือกมาจากเว็บไซต์ที่สร้างแรงบรรดาลใจยอดนิยมอย่าง Pinterest ซึ่งบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาให้ดูนั่นล้วนผลิตมาจากกล่องกระดาษลูกฟูกทั้งหมด หากผู้อ่านหรือลูกค้าท่านใดของโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์หรือ packaging สวยๆ เพื่อเป็นของขวัญมอบให้คนสำคัญในวันปีใหม่ ก็สามารถนำแบบหรือรูปภาพมาปรึกษากับทางโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX ได้เลยค่ะ

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  หากผู้อ่านหรือลูกค้าท่านใดของโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกกำลังคิดจะนำไวน์ไปฉลองเทศกาลปีใหม่กับเพื่อนๆ หรือซื้อให้ใครสักคนที่คุณกำลังนึกถึง ลองดูบรรจุภัณฑ์เก๋ๆ สำหรับขวดไวน์นี้ คนพิเศษที่คุณจะมอบไวน์ให้คงอดปากชมไมได้เลยค่ะ ว่ามันเก๋มาก

   

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  หรือถ้าไม่ใช่ไวน์ เพื่อนๆ คนไหนชอบดื่มเบียร์หรือกำลังจะนำไปเพื่อสมทบในงานปาร์ตี้ เพื่อการเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ ลองดูบรรจุภัณฑ์เท่ๆ อันนี้ รับรองคนรับต้องประทับใจแน่ค่ะ

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  วิธีการถอดกล่องออกเพื่อนำขวดที่บรรจุไปใช้ นับว่าเท่มากๆ หรืออาจจะนำไปประยุกต์ใช้กับขวดน้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลมก็สามารถทำได้เหมือนกันค่ะ ถ้าระวังไม่ให้เปียกน้ำ ก็น่าจะอยู่ได้นานเลยทีเดียว

  ของขวัญปีใหม่กับบรรจุภัณฑ์มากไอเดียจากกล่องกระดาษลูกฟูก_6

  ในงานปาร์ตี้สิ่งที่ขาดไมได้คืออาหาร และอาหารยอดนิยมในงานปาร์ตี้ที่โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX เลือกคือพิซซ่า หากคุณอบพิซซ่าและพาเพื่อนมาบ้าน หรือนำไปสมทบในงาน ลองดูบรรจุภัณฑ์สุดน่ารักอันนี้ เพื่อนคุณอาจจะเสียดายที่ต้องกินพิซซ่า ถึงแม้ว่ามันจะอร่อยแค่ไหนก็ตาม เพราะบรรจุภัณฑ์นี้ไอเดียบรรเจิดเหลือเกิน

   

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  ตบท้ายด้วยของฝากหรือขนม คุณอาจจะเลือกคุกกี้และบรรจุภัณฑ์น่ารักๆ ที่ทำจากกล่องกระดาษลูกฟูกนี้ ใช้เป็น packaging ให้กับคุกกี้ของคุณเพื่อนำไปมอบให้ใครสักคนเพื่อสวัสดีปีใหม่ รับรองว่าเค้าต้องประทับใจกับความน่ารักและใส่ใจของคุณแน่นอนค่ะ

  สุดท้ายนี้ขอกราบสวัสดีปีเก่า 2017 และขอสวัสดีปีใหม่ 2018 ล้วงหน้ากับผู้อ่านหรือลูกค้าของโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก PAP-BOX ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขสมหวัง สิ่งใดพลาดพลั้ง ผิดพลาด ขอให้เป็นทบเรียนที่ดีกับทุกคนให้พัฒนาต่อไปในปีหน้า (และปีต่อๆ ไป) สิ่งใดดีอยู่แล้วก็ขอให้คงความดีและพัฒนาต่อยอดไปเรื่อยๆ ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ มีแรง มีสติ มีโอกาสและจังหวะที่ดีในชีวิติเสมอๆ คิดสิ่งใดขอให้มีแรงกระทำสิ่งนั่น มีความเพียรพยายาม จนสำเร็จได้ด้วยดี เมื่อพบเจอปัญหาใดขอให้ไม่ย้อท้อและก้าวผ่านไปได้อย่างภาคภูมิใจ ขอให้ทุกคนมีความสุขค่ะ ^___^

  www.pinterest.com

  Read More
  0 381
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก EP.3/3


  สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ วันนี้โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com ขอนำเสนอบทความในตอนสุดท้ายของบทความที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบรรจุภัณฑ์ สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้านี้ สามารถติดตามได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ

  ตอนที่ 1 คลิก 15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ep.1/3
  ตอนที่ 2 คลิก 15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ep.2/3

  อย่ารอช้า มาพบกับ 5 อันดับสุดท้ายของเว็บไซต์ที่โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com จะนำเสนอดังต่อไปนี้เลยค่า

   

  ลำดับ 5 Ambalaj

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

   

  สำหรับอันดับนี้โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก ลองดูบล็อกของนักออกแบบชื่อ Kristina de Verdier เว็บนี้ใช้แรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี
  (Ambalaj เป็นเว็บไซต์ส่วนตัวของ Kristina de Verdier) De Verdier ได้คัดเลือกผลงานใหม่ๆ จากทั่วโลกอย่างละเอียด คุณสามารถเยี่ยมชมบล๊อกของเค้าได้และหาแรงบันดาลใจได้จากข้อมูลที่เค้าคัดเลือกมาอย่างดี

   

  ลำดับ 4 Packaging of the World

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

   

  Packaging of the World เลือกบรรจุภัณฑ์หลายร้อยแบบมาแสดงในเว็บ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในโลกของบรรจุภัณฑ์ และเว็บนี้นับว่าเป็นแกลเลอรี่ที่รวบรวมงานออกแบบที่สร้างสรรค์ ซึ่งนำเสนองานที่น่าสนใจและสร้างสรรค์ที่สุดในโลก เว็บไซต์นี้ได้รับการจัดเป็นอย่างดี คุณสามารถเลือกที่จะค้นหาโครงการตามหมวดหมู่ประเทศ แต่พบว่าผลงานของนักเรียนนั้นได้รับความนิยมมากที่สุด ดังนั้น Packaging of the World จึงเหมาะสำหรับทุกคน (สมชื่อจริงๆ)

   

  ลำดับ 3 Packaging UQAM

   

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

   

  UQAM เป็นงานแสดงนวัตกรรมด้านการวิจัยบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เว็บนี้เป็นของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจะพาคุณฉีกออกจากแนวคิดดั้งเดิมของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้เลยล่ะค่ะ

   

  ลำดับ 2 BP&O

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  นักออกแบบอิสระ Freelance Richard Baird แชร์ความคิดของเขาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ใหม่ในบล็อกนี้ BP & O เป็นบล็อกที่ดำเนินการโดยนักออกแบบอิสระชาวอังกฤษและบรรณาธิการของ The Dieline, Richard Baird ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ ได้แบ่งปันความคิดและความคิดเห็นของเขาในแต่ละเรื่อง เเละเป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหางานใหม่ๆ จากทั่วโลก

   

  ลำดับ 1 Behance

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com ให้ความเห็นว่าเว็บนี้มีคอลเลกชันที่น่าประทับใจมากๆ ในส่วนของงานออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ เว็บไซต์นี้มีผลงานด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ที่นี่คุณจะพบกับโครงการออกแบบบรรจุภัณฑ์จำนวนมากที่สร้างขึ้นโดยศิลปินทุกระดับฝีมือ มีทุกอย่างตั้งแต่การออกแบบรองเท้าและยา ไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

  สุดท้ายนี้โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com ต้องขอจบบทความไตรภาคสำหรับ 15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ไปเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ สำหรับครั้งหน้าจะมีบทความดีๆ ด้านงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกมาให้อ่านอีกแน่นอนค่ะ

   

  ที่มา : http://www.creativebloq.com

  Read More
  0 245
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ep.2/3

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com ขอกราบสวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ เรากลับมาอีกครั้งในตอนที่ 2 ของบทความที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบรรจุภัณฑ์ และเรายังคงอยู่ในหัวข้อเดิมที่ต่อจากตอนที่ 1 นั่นคือ “15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก” (สำหรับท่านใดที่ยังไมไ่ด้อ่านตอนที่ 1 คลิก 15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ep.1/3) ซึ่งโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com หวังว่าสำหรับท่านที่ติดตามเราตั้งแต่ตอนแรกและได้ลองเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เราแนะนำไปแล้วท่านผู้อ่านน่าจะเกิดแรงบันดาลใจและมีไอเดียใหม่ๆ ไม่มากก็น้อยในการทำบรรจุภัณฑืของตนเองนะคะ หรือหากเว็บไซต์ 5 อันดับแรกที่แนะนำไปก่อนหน้านี้ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ ลองมาดูอีก 5 เว็บไซต์ถัดมาดีกว่าค่ะ

   

  ลำดับ 10 Retail design blog

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  เป็นบล็อคที่รวบรวมการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับร้านค้าปลีก เหมาะกับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่มีกิจการไม่ใหญ่มากนัก รวมถึงลูกค้าที่สั่งผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกจากโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com ในการเข้าไปดูไอเดียต่างๆ เว็บนี้ถือเป็นเว็บมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับโครงการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับท่านผู้อ่าน คุณจะพบทุกอย่างตั้งแต่การสร้างแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีความซับซ้อนจนถึงบรรจุภัณฑ์ช็อกโกแลตสุดหรู ซึ่ง

   

  ลำดับ 9 Packaging design archive

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  หากท่านผู้อ่านกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้ไปที่เมนูคลังข้อมูลการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่นี่มีบรรจุภัณฑ์ทุกแบบ จัดเป็นแคตตาล็อกบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม โครงการต่างๆ จะจัดเป็นหมวดหมู่ และสามารถค้นหาตามประเภทของการออกแบบที่คุณต้องการได้ รวมถึงเอกลักษณ์ตามตัวอักษรรูปร่างและอื่นๆ อีกมากมาย เผื่อใช้เป็นไอเดียในการทำชื่อแบรนด์หรือโลโก้ของคุณเอง

   

  ลำดับ 8 Pinterest

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  คิดว่าลูกค้าของโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเว็บไซต์ยอดนิยมนี้ เว็บนี้รวบรวมไปด้วยรูปภาพต่างๆ นานา จากทั่วทุกแหล่งข้อมูลในโลก ด้วยภาพที่สร้างแรงบันดาลใจนับแสนภาพ จริงๆ ต้องบอกว่าไม่สามารถรวม Pinterest ไว้จำกัดแค่ในเรื่องของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้ แต่หากสนใจเฉพาะด้านบรรจุภัณฑ์ ให้ค้นหาภายในเว็บด้วยคำว่า ‘package design’ และดูผลงานที่ปรากฏ

   

  ลำดับ 7 The Dieline

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  The Dieline เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้น เว็บไซต์นี้ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2550 เพื่อกำหนดและส่งเสริมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีไดเร็กทอรีบรรจุภัณฑ์ซึ่งเป็นไลบรารีแรงบันดาลใจในการออกแบบของบริษัทต่างๆ

   

  ลำดับ 6 Brand New

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  Brand New มุ่งเน้นที่การสร้างเอกลักษณ์เฉพาะขององค์กรและแบรนด์ และมีไลบรารีมากมายในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ข้อแตกต่างที่เว็บไซต์นี้โดดเด่นกว่าที่อื่น คือการออกแบบในรูปแบบต่างๆ จะได้รับการตรวจสอบโดยละเอียด พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญให้ความเห็นเกี่ยวกับแนวคิด

   

  นี่ก็เป็นอีก 5 เว็บไซต์ที่โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก pap-box.com คัดเลือกมาให้ในตอนที่ 2 นี้คะ สำหรับตอนต่อไปจะเป็น 5 เว็บไซต์สุดท้าย รับรองว่าไม่น้อยหน้าไปกว่าเว็บไซต์ทั้งหมดที่กล่าวมาเลยละค่ะ รอติดามได้เลยค่ะ

   

  ที่มา : http://www.creativebloq.com

  Read More
  0 249
 • โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  15 เว็บไซต์สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ep.1/3

  สวัสดีค่ะ ลูกค้าโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของเว็บไซต์ pap-box.com และผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ pap-box.com มีบทความที่ดีมากๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานด้านบรรจุภัณฑ์มาฝากค่ะ ก่อนอื่นต้องกล่าวก่อนว่า สิ่งที่นอกเหนือไปจากการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกที่มีคุณภาพจากโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของเว็บไซต์ pap-box.com แล้วนั้น อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ นั่นคือการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ดึงดูดและน่าสนใจ ซึ่งจะช่วยยกระดับกล่องกระดาษลูกฟูกให้มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น โดยบทความต่อไปนี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในงานออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก ซึ่งคุณสามารถหาแรงบันดาลใจเหล่านี้จากตัวอย่างเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกตามแหล่งเว็บไซต์ที่เราเลือกมาอย่างดีกับ 15 เว็บไซต์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก (ไม่ใช่การจัดอันดับ) ดังต่อไปนี้ค่า

   

  ลำดับ 15 Designspiration
  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก
  ทุกสิ่งทุกอย่างของความคิดสร้างสรรค์มาร่วมกันที่ Designspiration สร้างโดย Shelby White, เว็บไซต์ Designspiration นั่นเป็นศูนย์กลางในการรวบรวมและแชร์ไอเดียรวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นนวัตกรรมใหม่

   

  ลำดับ 14 Packaging World

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  เว็บไซต์ Packaging World Magazine เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพในด้านบรรจุภัณฑ์ หรือผู้ที่อยู่ในสายการผลิต ที่น่าสนใจคือเว็บไซต์มีการอัปเดตเกือบทุกวันด้วยบทความที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หีบห่อของอุปกรณ์ต่างๆ ร่วมถึงแนะนำวัสดุที่ใช้อย่างเหมาะสม เว็บไซต์นี้นับว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ ซึ่งคุณสามารถนำกล่องกระดาษลูกฟูกที่สั่งผลิตจากโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของเว็บไซต์ pap-box.com มาเป็นส่วนหนึ่งในการหาแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมได้

   

  ลำดับ 13 createid

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  เว็บไซต์นี้เป็นประเภท Blog ซึ่งถือว่าเป็น Blog ที่รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดในการออกแบบ ซึ่งมีข่าวสารและบทความมากมายเกี่ยวกับงานบรรจุภัณฑ์จากทั่วโลก ถึงแม้จะไม่ได้อัปเดตเป็นประจำ แต่ทุกอย่างที่โพสต์ไว้คุ้มค่ากับการดูแน่นอน

   

  ลำดับ 12 Lovely Package

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  Lovely Package นำเสนอผลงานการออกแบบชั้นนำในโลกบรรจุภัณฑ์ ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ขวดไวน์และเบียร์ไปจนถึงยาสีฟันและเครื่องครัว เว็บไซต์นี้ดูแลโดยจากผู้เชี่ยวชาญและนักศึกษาที่เชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าว และมีงานโปรเจคกว่า 300 หน้า

   

  ลำดับ 11 BXP

  โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

  Package Design, Brand Experience หรือเรียกสั้นๆ ว่า BXP เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกอย่าง เว็บไซต์ไซต์ดูแลโดยทีมงานนักออกแบบจากทั่วโลก มีข่าวสารด้านอุตสาหกรรมการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอัปเดตอยู่เสมอๆ ลูกค้าสำหรับโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของเว็บไซต์ pap-box.com สามารถเข้าไปดูข้อมูลเว็บไซต์นี้ได้เพื่อรับรู้ข้อมูลความสารความเคลื่อนไหวในแวดวงบรรจุภัณฑ์ของเว็บไซต์นี้ได้อย่างจุใจ

   

  เอาล่ะค่ะ นี่ก็เป็นเพียงแค่ 5 เว็บไซต์แรกสำหรับบทความในตอนนี้ แค่ 5 เว็บไซต์ก็น่าสนใจมากๆ แล้ว รับรองว่าทุกคนจะมีแรงบันดาลใจในการคิด และจินตนาการถึงบรรจุณภัณฑ์ของตัวเองที่อยากให้เป็นแน่นอน และสำหรับอีก 10 เว็บไซต์ที่น่าสนใจที่เหลือรับรองว่ามีคุณภาพไม่แพ้กับที่กล่าวมาเลยค่ะ แล้วรอติดตามกันนะคะ

   

  ที่มา : http://www.creativebloq.com

  Read More
  0 1253